หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - แนะนำข้อดีของนวัตกรรมกาแฟแคปซูล ที่คอกาแฟต้องหลงรัก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 17 มี.ค. 20, 21:23 น

แนะนำข้อดีของนวัตกรรมกาแฟแคปซูล ที่คอกาแฟต้องหลงรัก


กระทู้: แนะนำข้อดีของนวัตกรรมกาแฟแคปซูล ที่คอกาแฟต้องหลงรัก
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 17 มี.ค. 20, 21:23 น
   นวัตกรรมใหม่ ๆ ด้านการชงกาแฟเกิดขึ้นมาเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคอย่างคอกาแฟได้ง่ายและทั่วถึง นอกจาก เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน  (https://www.nespresso.com/th/th/order/machines) จะมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวกแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่คอกาแฟให้การยอมรับคือ กาแฟแคปซูล ของแบรนด์ชั้นนำอย่าง Nespresso ที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นตอบโจทย์คอกาแฟได้อย่างไร้ที่ติ


(https://img.freepik.com/free-photo/top-view-tasty-coffee-with-coffee-beans_1220-388.jpg?size=626&ext=jpg)


แคปซูลขนาดเล็กแต่อัดแน่นด้วยคุณภาพของเมล็ดกาแฟ
   ก่อนจะมาเป็น แก้วกาแฟ  (https://www.nespresso.com/th/th/coffee-cup) ให้เรารับประทาน เมล็ดกาแฟต้องผ่านการคั่วบดในอุณหภูมิที่พอเหมาะ รวมไปถึงการเก็บรักษาที่ได้มาตรฐาน ปราศจากความอับชื้น น้ำกาแฟที่กลั่นออกมาจึงมีกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อมน่าลิ้มลอง ซึ่งกรรมวิธีเหล่านี้หากขาดประสบการณ์ ความชำนาญ ย่อมต้องมีผิดพลาด แต่ Nespresso ได้ย่อขั้นตอนทุกอย่างบรรจุไว้ในแคปซูลขนาดเล็กสำหรับคอกาแฟแล้ว เป็นแคปซูลที่อัดแน่นด้วยคุณภาพของเมล็ดกาแฟอย่างแท้จริง

คัดสรรสุดยอดเมล็ดกาแฟจากทั่วโลกมาไว้ในแคปซูล
   อยากลิ้มลองที่สุดแห่งรสชาติอันเข้มข้นของเมล็ดกาแฟจากทั่วมุมโลก ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปเยือนแหล่งผลิต หรือจ่ายแพงให้แก่ร้านกาแฟชั้นนำอีกต่อไป เพราะ Nespresso ได้คัดสรรสุดยอดแห่งเมล็ดกาแฟจากแหล่งปลูกอันขึ้นชื่อ อาทิ อินโดนีเซีย โคลัมเบีย อินเดีย เอธิโอเปีย นิการากัว กัวเตมาลา บราซิล เป็นต้น นำมาไว้ในแคปซูลให้คุณได้ดื่มด่ำอย่างไม่รู้เบื่อ

มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ
   รสนิยมของแต่ละคนแตกต่างกันไปตามไลฟ์สไตล์ Nespresso จึงได้คิดค้นสูตรกาแฟขึ้นมามากมาย ให้คอกาแฟอย่างคุณเลือกรสชาติความอร่อยได้ตามความต้องการ อีกทั้งมีการผสมผสานกลิ่นความหอมจากดอกไม้ธรรมชาติ กลิ่นผลไม้ ไวน์ ธัญพืช หรือแม้แต่กลิ่นความหอมของการคั่วเมล็ดกาแฟ มีระดับความเข้ม ความอ่อน ความขม ความเปรี้ยว ให้เลือกลิ้มลอง

พกพาง่าย หยิบใช้สะดวก
   ทุกอย่างตวงมาไว้ให้อย่างพอดีกับกาแฟหนึ่งถ้วยแล้ว เพียงคุณเลือกแคปซูลมาใส่ใน เครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก  (https://www.nespresso.com/th/th/essenza-mini-coffee-machine) จากนั้นกดปุ่มสั่งงาน ไม่ถึงนาทีก็จะได้ดื่มด่ำกับความอร่อยที่คุณโปรดปราน แคปซูลขนาดเล็กทำให้คุณสามารถพกพากาแฟรสชาติที่ชื่นชอบไปที่ใดก็ได้ ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ ไม่ต้องกลัวการหกเลอะเทอะ

ราคาเป็นมิตร เมื่อเทียบกับ กาแฟสด จากร้านกาแฟทั่วไป
   ลิ้มรสชาติกาแฟที่คุณชอบในราคาไม่ถึงถ้วยละ 30 บาท นับว่าเป็นราคาที่ไม่สูงเลยหากเทียบกับร้านกาแฟทั่วไป อีกทั้งคุณยังสามารถสวมบทบาทเป็นบาริสต้าสร้างสรรค์เมนูกาแฟได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น ทั้งประหยัดทั้งออกแบบรสชาติที่ใช่ได้ด้วยตัวเอง

   นี่เป็นข้อดีของ กาแฟแคปซูล ที่คอกาแฟต่างให้การยอมรับว่า สามารถตอบโจทย์คอกาแฟได้ทุกด้าน ทั้งรสชาติที่สามารถรักษามาตรฐานของกาแฟได้อย่างคงที่ มีให้เลือกหลากหลาย พกพาง่าย ราคาเป็นมิตร แต่ที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดคือ Nespresso คัดสรรและคิดค้นรสชาติแปลกใหม่มาให้คอกาแฟได้ลิ้มลองอยู่เสมอ แล้วคุณล่ะ ลองแล้วหรือยัง