หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ปลุกความเป็นยูนิคอร์นในตัวคุณ..... กับโครงการ True Startup Challenge 2020

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: blackinmymind ที่ 27 มี.ค. 20, 16:28 น

ปลุกความเป็นยูนิคอร์นในตัวคุณ..... กับโครงการ True Startup Challenge 2020


กระทู้: ปลุกความเป็นยูนิคอร์นในตัวคุณ..... กับโครงการ True Startup Challenge 2020
เริ่มกระทู้โดย: blackinmymind ที่ 27 มี.ค. 20, 16:28 น
ปลุกความเป็นยูนิคอร์นในตัวคุณ..... กับโครงการ True Startup Challenge 2020 ทรู อินคิวบ์ เปิดโอกาสใหม่ให้ธุรกิจ ร่วมคิด ร่วมสร้าง อย่างมืออาชีพ พร้อมช่วยสตาร์ทอัพฝ่าวิกฤต COVID-19
จัด “Online Pitching” ผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์ม TrueVirtualWorld

ทรู อินคิวบ์ ผู้นําบริการครบวงจรแก่สตาร์ทอัพด้วยระบบนิเวศสมบูรณ์แบบ มุ่งมั่นดําเนินโครงการเพื่อบ่มเพาะและต่อยอดธุรกิจสตาร์ทอัพมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ล่าสุด เปิดโครงการ True Startup Challenge 2020 เดินหน้าสนับสนุนคนรุ่นใหม่และสตาร์ทอัพให้ธุรกิจไปต่อได้ไม่สะดุด โดยเฉพาะในช่วงวิกฤต COVID-19 จัด  “Online Pitching” ผ่านแพลตฟอร์ม TrueVirtualWorld ด้วยเทคโนโลยีคลาวด์จากทรู ครั้งแรกในไทย เปิดประสบการณ์ให้สตาร์ทอัพและคนรุ่นใหม่นำเสนอไอเดียและผลงานได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน สะดวก สบาย ไม่ว่าจะแชร์ไฟล์พรีเซนต์ หรือฟังคอมเม้นต์จากคณะกรรมการ เพื่อเฟ้นหาสตาร์ทอัพดาวรุ่งที่จะได้รับทุนสนับสนุนและสิทธิประโยชน์มากมายจากทรู อินคิวบ์

โครงการ True Startup Challenge 2020   เปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา ระดับมหาวิทยาลัย และคนรุ่นใหม่อายุไม่เกิน 30 ปี  ร่วมเรียนรู้และพัฒนาขีดความสามารถสร้างเสริมประสบการณ์การเป็นเจ้าของธุรกิจอย่างมืออาชีพ กับที่ปรึกษาทั้งจากองค์กรธุรกิจชั้นนำ สตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จ และนักลงทุน  ที่จะมาให้ความรู้และคำปรึกษาที่นำไปต่อยอดธุรกิจได้จริง และเติบโตได้อย่างยั่งยืน โดยทีมที่ได้รับคัดเลือกจะได้โอกาสร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับกลุ่มทรูและบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์  พร้อมรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมาย  อาทิ  คลังความรู้ออนไลน์ด้านสตาร์ทอัพ จาก SET (ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย)  แบบทดสอบความเป็นตัวตน Psytech จาก TrueLab Membership  พื้นที่การทำงานสร้างสรรค์นวัตกรรมและธุรกิจที่ทรูดิจิทัล พาร์ค พร้อมรับเงินสำหรับพัฒนาธุรกิจ 3 ระดับ

1.      Idea/Concept  สำหรับทีมแนวความคิดและแผนงานธุรกิจ  รับทุนสนับสนุน 50,000 บาท
2.      Prototype สำหรับทีมที่มีต้นแบบ สามารถใช้งานได้  รับทุนสนับสนุน 100,000 บาท
3.      Revenue/User สำหรับทีมที่มีรายได้ และกลุ่มผู้ใช้งาน  รับทุนสนับสนุน 200,000 บาท

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สมัครเข้าร่วมโครงการ “True Startup Challenge 2020” ได้แล้ววันนี้ ที่  https://www.trueincube.com/trueStartup/ หรือ Facebook: True Incube