หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิวซีรี่ย์ Night Shift ทีมแพทย์สยบคืนวิกฤติ และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: ssmm2424 ที่ 15 เม.ย. 20, 17:47 น

รีวิวซีรี่ย์ Night Shift ทีมแพทย์สยบคืนวิกฤติ


กระทู้: รีวิวซีรี่ย์ Night Shift ทีมแพทย์สยบคืนวิกฤติ
เริ่มกระทู้โดย: ssmm2424 ที่ 15 เม.ย. 20, 17:47 น
เรื่องราวสุดเข้มข้นของสุดยอดทีมแพทย์เวรดึกที่ต้องลุยงานสู้กับเคสฉุกเฉินและเคสวิกฤตทั้งในโรงพยาบาลและนอกสถานที่ ภารกิจช่วยชีวิตคนไข้ของพวกเขาเต็มไปด้วยความระทึกใจและบางครั้งพวกเขาก็เลือกใช้วิธีการที่บ้าบิ่นแหกกฎของความเป็นหมอ

Night Shift มีตัวนำเรื่องคือ ทีซี คัลลาฮาน (โอเวน แมคเคน) อดีตหมอทหารหนุ่มฝีมือฉกาจ มีความมุ่งมั่นในการรักษาคนไข้ชนิดเกินร้อยแต่ก็บ้าระห่ำและไม่ฟังใคร เขาแหกกฎระเบียบจนถูกตะเพิดออกจากฐานทัพในตะวันออกกลาง สุดท้ายเขาได้มาอยู่กับโรงพยาบาล ซาน อันโตนิโอ เมโมเรียล ในเท็กซัส ที่ที่เขาได้เจอกับแฟนเก่าของเขาด็อกเตอร์จอร์แดน อเล็กซานเดอร์ (จิล ฟลินท์) หัวหน้าทีมแพทย์เวรดึกรวมถึงเพื่อนๆ หมอขาลุยของเขากับภารกิจช่วยเหลือคนไข้ทั้งเคสหนักเคสเบาที่เข้ามาให้ลุ้นระทึกอยู่เสมอ นอกจากนี้ ทีซี ยังมีคู่กัดคนสำคัญคือ ไมเคิล ราโกซ่า (เฟรดดี้ รอดริเกซ) หัวหน้าฝ่ายบริหารของโรงพยาบาล ซึ่งเป็นตัวแสบในสายตาของเขา ทัศนคติของสองคนนี้แทบจะขัดแย้งกันในทุกๆ เรื่องนำมาซึ่งสารพัดเรื่องป่วนที่ตามมา

แฟนซีรี่ย์ที่ชื่นชอบเนื้อหาเกี่ยวกับวงการแพทย์จะได้สัมผัสความสดใหม่ของ Night Shift หรือใครที่คิดว่าเรื่องเกี่ยวกับการแพทย์เป็นเรื่องน่าเบื่ออาจจะแปลกใจเมื่อได้ผ่านตาซีรี่ย์ชุดนี้ Night Shift พยายามแหวกขนบของซีรี่ย์หมอด้วยตัวละครและเนื้อหาที่อาจจะ “ดุเดือด” กว่าซีรี่ย์อื่นๆ ในแนวนี้แต่รับรองความสนุกระทึกเกินคาดแน่นอน

ตื่นเต้นเร้าใจไปกับทีมแพทย์กะดึก Night Shift ได้ที่ Monomax : https://monomax.me/inter-movies/drama/10143_WintersBone.html
 

Monomax ดูฟรี 30 วัน รับชมได้ทางแอป Monomax หรือ เว็บไซต์ monomax.me