หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ใช้ชีวิตมีความสุขได้ง่าย ๆ ทุกไลฟ์สไตล์ ไปกับ สิริ เพลส สุขสวัสดิ์ – พระราม 3 จากแสนสิริ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: mymuthita ที่ 18 เม.ย. 20, 15:46 น

ใช้ชีวิตมีความสุขได้ง่าย ๆ ทุกไลฟ์สไตล์ ไปกับ สิริ เพลส สุขสวัสดิ์ – พระราม 3 จากแสนสิริ


กระทู้: ใช้ชีวิตมีความสุขได้ง่าย ๆ ทุกไลฟ์สไตล์ ไปกับ สิริ เพลส สุขสวัสดิ์ – พระราม 3 จากแสนสิริ
เริ่มกระทู้โดย: mymuthita ที่ 18 เม.ย. 20, 15:46 น
(https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-suksawat-rama-3/img/housetype/siriplace-suksawat-rama-3-townhouse-housetype-loft-117.jpg)
   สำหรับใครที่กำลังมองหา บ้านแถวพระราม 2 จากแสนสิริ  (https://www.sansiri.com/location/rama2/)ทั้งแบบบ้านเดี่ยวพระราม 2 หรือทาวน์โฮมพระราม 2 ในเครือของแสนสิริ ในวันนี้เราก็มีโครงการทาวน์โฮมคุณภาพ ที่จะช่วยให้ชีวิตมีความสุขได้ง่าย ๆ ทุกไลฟ์สไตล์ งั้นตามไปดูกันว่าโครงการ สิริ เพลส สุขสวัสดิ์ - พระราม3 บ้านทาวน์โฮมแห่งนี้จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

   หลายคนคงมีภาพในความคิดว่า townhouse หรือ townhome ส่วนใหญ่จะเป็นทาวน์เฮ้าส์ที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อย จนทำให้มองไปทางไหนก็เกิดความรู้สึกอึดอัด ไม่สบายตา แต่นี่คงไม่ใช่กับบ้านพระราม 2 โครงการนี้อย่างแน่นอน เพราะที่นี่ถูกออกแบบมาให้สามารถสร้างความสุขได้ง่ายขึ้น โดยมีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน 117-127 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2คันและมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ตามความต้องการ มีการเพิ่มพื้นที่หลังบ้านช่วยให้สนุกกับการใช้ชีวิตมากขึ้นนอกจากนี้ยังมีการเพิ่มช่องแสงที่เปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติ ที่ช่วยลดการใช้พลังงานหรือจะสร้างมุมพักผ่อนในบ้านด้วยการปลูกต้นไม้ไว้ก็ได้เช่นกัน

   ที่ตั้งของ ทาวน์โฮม พระราม2 โครงการนี้ อยู่ในทำเลมีความโดดเด่นกว่า บ้านเดี่ยว พระราม 2 หลาย ๆ โครงการ โดยแวดล้อมไปด้วยสถาบันการศึกษา โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (4.6 กม.) บิ๊กซี บางปะกอก (4.2 กม.) เทสโก้ โลตัส บางปะกอก (5.3 กม.) เซ็นทรัล พระราม 2 (6.9 กม.) รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางปะแก้ว (4.7 กม.) และ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ด่านสุขสวัสดิ์ (4.4 กม.) เป็นต้น โดยโครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท

   ภายในโครงการทาวน์โฮม พระราม2  ถูกออกแบบมาให้มีความสะดวกสบายไม่แพ้กับ บ้านพระราม 2 (https://www.sansiri.com/location/rama2/) เลย เพราะที่นี่มีทั้งคลับเฮาส์ที่ออกแบบได้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งภายในมีพื้นที่นั่งเล่นท่ามกลางบรรยากาศสวนสีเขียว ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนได้มากขึ้น มีห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ครบครัน มีสนามบาสที่ใช้สร้างความสนุกสนานร่วมกันได้ทุก มีสนามเด็กเล่นที่ได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการเด็ก และยังมีสวนสีเขียวที่สร้างบรรยากาศผ่อนคลายได้ทุกครั้งที่มองด้วย

   ความสุขที่เกิดขึ้นภายในบ้าน ไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดของบ้านหรือรูปแบบบ้านที่ใช้อยู่อาศัย แต่สามารถเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ จากความอบอุ่นที่ทุกคนในครอบครัวมอบให้แก่กันนั่นเอง ซึ่งบ้านที่มีคุณภาพและอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดีก็จะช่วยทำให้ชีวิตของเราเกิดความสุขได้ง่ายขึ้น ถ้าหากเลือกซื้อโครงการคุณภาพในเครือแสนสิริ ก็จะมั่นใจได้ในคุณภาพของบ้าน การออกแบบที่ใส่ใจผู้อยู่อาศัย และระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐาน รวมไปถึงบริการหลังการขายที่ใส่ใจผู้ซื้อตลอดเวลาด้วย หากใครที่กำลังต้องการเลือกซื้อทาวน์โฮม ในย่านพระราม2 ก็ไม่ควรพลาดโครงการนี้เลย นอกจากนี้แสนสิริยังมี โครงการบ้านทาวน์โฮม  (https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม) หรือ ทาวน์โฮม พระราม2 อีกหลายโครงการ หากสนใจสามารถคลิกเข้าไปชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/location/rama2/ (https://www.sansiri.com/location/rama2/)