หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รสชาติหลากหลายจากกาแฟแคปซูล ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 1 พ.ค. 20, 12:59 น

รสชาติหลากหลายจากกาแฟแคปซูล ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด


กระทู้: รสชาติหลากหลายจากกาแฟแคปซูล ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 1 พ.ค. 20, 12:59 น
การชง กาแฟสด ในทุกวันนี้ กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่สามารถทำเองที่บ้านได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที แล้วยังได้กาแฟคุณภาพดีที่หอมอร่อยถูกใจอีกด้วย เคล็ดลับความอร่อยคือความสดใหม่และรสชาติที่เข้มข้น กับกลิ่นหอมของกาแฟนั่นเอง กาแฟแคปซูล Nespresso เป็นนวัตกรรมที่ถูกผลิตมาเพื่อใช้คู่กับ เครื่องชงกาแฟในบ้าน  (https://www.nespresso.com/th/th/essenza-mini-coffee-machine) ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในการชงกาแฟด้วยระบบการทำงานอัจฉริยะและระบบสกัดพิเศษอัตโนมัติสำหรับ สูตรชงกาแฟ ไม่ว่าจะเป็น อเมริกาโน่  (https://www.nespresso.com/th/th/americano) ลาเต้ หรืออื่น ๆ ทั้งสูตรร้อนและสูตรเย็น ด้วยรสชาติและกลิ่นหอมที่หลากหลาย เช่น


(https://img.freepik.com/free-photo/front-view-coffee-with-copy-space_23-2148464815.jpg?size=626&ext=jpg)


กลุ่ม Ispirazione Italiana
- Ispirazione Ristretto Italiano รสชาติที่ตัดกันของความขมเข้มกับกลิ่นเปรี้ยวของผลไม้และกลิ่นของช็อกโกแลตที่ทำให้กลิ่นคั่วที่รุนแรงอ่อนตัวลง
- Ispirazione Venezia ความกลมกล่อมและเนื้อกาแฟที่ข้นในความเข้มผสมผสานอย่างกลมกลืนกับความหอมหวานของคาราเมลและกลิ่นหอมของผลไม้
 - Ispirazione Genova Livanto กาแฟคั่วสดรสชาติกลมกล่อมที่มากับกลิ่นหอมของธัญพืช มอลต์ และคาราเมลผสมผสานกับกลิ่นผลไม้อย่างลงตัว
กลุ่ม Espresso & Lungo
- Volluto Decaffeinato รสชาติหวานกลมกล่อมและกลิ่นหอมของธัญพืชในกาแฟอาราบิก้าของบราซิลและกลิ่นผลไม้ของกาแฟโคลัมเบียที่ถูกรักษาไว้แม้จะผ่านกระบวนการสกัดคาเฟอีน
 - Fortissio Lungo กาแฟที่มีกลิ่นไหม้อ่อน ๆ ของมอลต์ และความหอมหวานของธัญพืช จึงทำให้มีรสชาติขมเข้มข้นด้วยเนื้อกาแฟนุ่มลื่นและกลมกล่อม
 - Capriccio กาแฟสูตรผสมผสานรสชาติของธัญพืชกับรสเปรี้ยวอ่อน ๆ ที่เกิดจากการคั่วด้วยไฟอ่อน ๆ ซึ่งเป็นลักษณะเด่นของกาแฟสูตรนี้
กลุ่ม Master Origin
- Ethiopia กาแฟอาราบิก้า 100% จากเอธิโอเปียที่ผ่านการคั่วอ่อน ๆ จึงทำให้ได้รสชาติเข้มข้นและกลิ่นหอมของผลไม้สุก จนไปถึงกลิ่นดอกส้มอันละเอียดอ่อน
 - Indonesia กาแฟอาราบิก้า 100% จากอินโดนีเซียที่ผ่านการคั่วระดับปานกลางและในระยะเวลาสั้น ๆ และด้วยกรรมวิธีเว็ท ฮัลล์ ที่ทำให้ได้เนื้อกาแฟที่หนานุ่ม มีกลิ่นยาสูบและกลิ่นไม้จากป่าเขตร้อน
 - Colombia กาแฟอาราบิก้า 100 % จากโคลอมเบียที่ผ่านการคั่วในระยะเวลาสั้นที่อุณหภูมิปานกลาง จึงได้กาแฟรสนุ่มลิ้นและกลิ่นหอมของกลิ่นไวน์แดงผสมรสเปรี้ยวจากผลของแบล็คเคอแรนท์และแครนเบอร์รี่
กลุ่ม Barista Creations
- Chiaro กาแฟรสนุ่มที่เมื่อผสมเข้ากับนมจะให้กลิ่นบิสกิตหวานละมุนและรสชาติของคาราเมล
 - Cocoa Truffle กาแฟรสชาติเข้มข้นที่ผ่านการคั่วระดับกลางที่ทำให้ได้กลิ่นหอมของมอลต์ รวมถึงกลิ่นผลไม้ที่ทำให้เกิดกลิ่นช็อกโกแลต
 - Scuro กาแฟรสชาติเข้มข้นแต่กลมกล่อมลงตัวที่หอมกลิ่นคั่วเมื่อผสมเข้ากับนม

คุณสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับ สูตรชงกาแฟและแก้วกาแฟ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการบอกสัดส่วนของกาแฟแต่ละเมนู คุณสามารถเลือกใช้กาแฟแคปซูล แก้วกาแฟ รวมถึง เครื่องทำกาแฟสด  (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) ให้เหมาะกับคุณได้ที่ https://www.nespresso.com แล้วคุณจะได้ลิ้มรสชาติของกาแฟในแบบที่คุณชอบอย่างแท้จริง