หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Chainalysis เข้าเป็นสมาชิก Smart Contract Security Alliance

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 14 พ.ค. 20, 14:15 น

Chainalysis เข้าเป็นสมาชิก Smart Contract Security Alliance


กระทู้: Chainalysis เข้าเป็นสมาชิก Smart Contract Security Alliance
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 14 พ.ค. 20, 14:15 น
Chainalysis บริษัทวิเคราะห์บล็อกเชน ประกาศความร่วมมือกับ Smart Contract Security Alliance (SCSA) ซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรที่เกิดจากการรวมตัวกันของผู้นำอุตสาหกรรมเพื่อแนะนำมาตรฐานและแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยสำหรับบล็อกเชน Chainalysis ให้บริการเทคโนโลยีการตรวจสอบและการปฏิบัติตามกฎระเบียบแก่ธุรกิจสกุลเงินดิจิทัล สถาบันการเงิน และหน่วยงานรัฐบาล โดย Chinalysis จะร่วมกับกลุ่มพันธมิตร ในการเป็นผู้นำทางความคิดที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เพื่อให้ธุรกิจต่าง ๆ มีความเข้าใจมากขึ้นในเรื่องของความเสี่ยงและโอกาสที่เกี่ยวข้องกับอาชญากรรมและตลาดสกุลเงินดิจิทัล

“เรากำลังพยายามสร้างมาตรฐาน” ริชาร์ด หม่า ซีอีโอของ Quantstamp ผู้นำด้านความปลอดภัยในบล็อกเชน และผู้ริเริ่มก่อตั้งกลุ่มพันธมิตร SCSA กล่าว “ในอนาคตจะมีบริษัทเข้าร่วมกลุ่ม SCSA มากขึ้น ซึ่งบริษัทเหล่านี้จะมีส่วนสนับสนุนโค้ดและนโยบายต่าง ๆ SCSA มีความยินดีที่ได้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอาชญากรรมสกุลเงินดิจิทัลจากบริษัทวิเคราะห์บล็อกเชนชั้นนำ เข้ามาเสริมความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยในบล็อกเชนของ SCSA ให้ลึกยิ่งขึ้น”

“Chainalysis ถือกำเนิดขึ้นเพื่อสร้างความเชื่อถือได้ในบล็อกเชน และหนึ่งในกลยุทธ์ของเราในการสร้างความเชื่อถือดังกล่าวคือ การนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของคริปโตเคอเรนซีเพื่อแสดงให้เห็นถึงความโปร่งใส” เจสัน บอนด์ส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของ Chainalysis กล่าว “เรายินดีที่ได้เข้าร่วมกลุ่มพันธมิตร SCSA เพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับการใช้คริปโตเคอเรนซี รวมถึงการใช้ในทางที่ผิด”

Chainalysis KYT เป็นเครื่องมือในการปฏิบัติตามกฎที่ช่วยให้ธุรกิจสกุลเงินดิจิทัลและสถาบันการเงินต่าง ๆ สามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวของสกุลเงินคริปโตในปริมาณมาก และบ่งชี้ธุรกรรมที่มีความเสี่ยงสูงได้ ขณะที่ Chainalysis Reactor เป็นเครื่องมือตรวจสอบที่ช่วยหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายในการตรวจสอบอาชญากรรมเพิ่มเติม อาทิ การฉ้อโกง การกรรโชก และการฟอกเงินในบล็อกเชน ส่วน Chainalysis Kryptos ช่วยให้สถาบันการเงินสำรวจโอกาสใหม่ ๆ และประเมินความเสี่ยงของสกุลเงินดิจิทัลโดยพิจารณาจากข้อมูล Know Your Customer (KYC) และข้อมูลบล็อกเชนที่เชื่อถือได้ที่สุดในอุตสาหกรรม

บทวิจัยของ Chainalysis ประกอบด้วยรายงาน 2020 Crypto Crime ซึ่งมีการเผยแพร่ใน Wall Street Journal, The New York Times, Forbes, Fortune, และ Bloomberg

องค์กรสมาชิก Smart Contract Security Alliance ร่วมมือกันเพื่อเผยแพร่บทความแต่ละบทความ โดย Chainalysis จะช่วยทำให้ห้องสมุดบทความนี้เติบโตขึ้นเพื่อสร้างมาตรฐานและแนวทางปฏิบัติสำหรับอุตสาหกรรมในระยะยาว ร่วมกับสมาชิกปัจจุบัน ได้แก่ Fujitsu R&D Center, NRI Secure, MythX, Blockgeeks, Layer X, the National University of Singapore Crystal Centre School of Computing และ Quantstamp

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ SmartContractSecurityAlliance.com

เกี่ยวกับ Chainalysis
Chainalysis เป็นบริษัทวิเคราะห์บล็อกเชนที่จัดหาข้อมูลและบทวิเคราะห์ให้แก่หน่วยงานรัฐบาล ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยน และสถาบันการเงินใน 40 ประเทศ เรานำเสนอเครื่องมือตรวจสอบและปฏิบัติตามกฎระเบียบ ตลอดจนให้ความรู้และการสนับสนุนเพื่อสร้างความโปร่งใสในบล็อกเชน ลูกค้าจึงสามารถทำธุรกรรมด้วยสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างมั่นใจ Chainalysis สร้างความเชื่อถือได้ในบล็อกเชน โดยได้รับการสนับสนุนจาก Accel, Benchmark และบริษัทชั้นนำอีกหลายแห่งในธุรกิจการร่วมลงทุน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.chainalysis.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1165615/Chainalysis_Press_release_3__1.jpg