หน้า : พิมพ์หน้านี้ - จุดเด่นนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสด Nespresso ที่คอกาแฟห้ามพลาด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 16 พ.ค. 20, 11:19 น

จุดเด่นนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสด Nespresso ที่คอกาแฟห้ามพลาด


กระทู้: จุดเด่นนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสด Nespresso ที่คอกาแฟห้ามพลาด
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 16 พ.ค. 20, 11:19 น
ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือวันหยุด เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยเห็นว่ามีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่ชอบอยู่ในร้านกาแฟเสียเป็นส่วนใหญ่และเพื่อไม่ให้การดื่มกาแฟต้องจำกัดอยู่เฉพาะในร้านกาแฟอีกต่อไป หลายคนจึงเลือกใช้ เครื่องทํากาแฟขนาดเล็ก  (https://www.nespresso.com/th/th/essenza-mini-coffee-machine) ภายในบ้าน ที่สามารถเนรมิตกาแฟได้หลากหลายเมนู อาทิ กาแฟดำ กาแฟลาเต้ เอสเพรสโซ่ ฯลฯ โดย Nespresso ได้ออกแบบฟังก์ชันมากมายเพื่อให้คนรักกาแฟได้เลือกเป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟ ที่ตอบโจทย์ได้ความต้องการ จะมีนวัตกรรมใดบ้างที่เป็นจุดเด่นและช่วยให้การชงกาแฟเป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าเดิมต้องลองติดตามกัน


(https://img.freepik.com/free-photo/cup-fresh-made-coffee-served-cup_1220-4583.jpg?size=626&ext=jpg)


จุใจด้วยช่องเก็บกาแฟแคปซูลที่ใช้แล้วมากถึง 10 แคปซูล
เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ภายหลังจากการชงกาแฟเสร็จสิ้น แน่นอนว่าต้องนำแคปซูลกาแฟออกและจะดีกว่าไหมหากไม่จำเป็นต้องนำออกมาทุกครั้ง ซึ่งนวัตกรรมของ Nespresso ได้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานนี้โดยมีเครื่องชงกาแฟหลายรุ่นที่สามารถบรรจุแคปซูลใช้แล้วได้มากถึง 10 แคปซูล เช่น Inissia Bundle, Pixie Bundle, Citiz และรุ่น Lattissima Touch เป็นต้น

เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน Nespresso เพื่อการสั่งงานผ่านสมาร์ตโฟน
หากคุณกำลังชง กาแฟดำ สักแก้วเพื่อต้อนรับเช้าวันใหม่ให้สดชื่น แต่ต้องการเปลี่ยนอุณหภูมิการชงหรือดูการแจ้งเตือนต่าง ๆ ผ่านสมาร์ตโฟนก็สามารถทำได้ เพราะนวัตกรรมของ Nespresso ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งาน โดยรุ่นที่สามารถใช้การเชื่อมต่อแอปพลิเคชันได้ คือ Essenza Plus รวมถึงรุ่น Essenza Plus Bundle

นวัตกรรมรองรับการทำฟองนม
นอกจากฟองนมจะช่วยให้กาแฟแก้วโปรดดูสวยงามน่ารับประทานมากขึ้นแล้ว ฟองนมยังมีส่วนช่วยเพิ่มรสชาติกาแฟให้นุ่มนวล เติมเต็มการดื่มกาแฟยามเช้าให้อบอุ่นยิ่งขึ้น โดย เครื่องทำกาแฟสดของ Nespresso  (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) หลายรุ่นออกแบบมาเพื่อรองรับการทำฟองนมที่ง่ายและสะดวกสบาย โดยรุ่นที่ควรหามาครอบครองต้องยกให้ Creatista Plus, Lattissima Touch หรือ Lattissima One เป็นต้น

ระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ
เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่ถูกใจใครหลายคน เพราะระบบทำความสะอาดอัตโนมัตินอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งานแล้วยังช่วยลดขั้นตอนการทำความสะอาด ทำให้ไม่ต้องออกแรงถอดอุปกรณ์ต่าง ๆ ออกมาทำความสะอาดให้ยุ่งยาก โดยรุ่นที่มาพร้อมนวัตกรรมนี้ได้แก่ Creatista Plus นั่นเอง

นอกจากนวัตกรรมที่โดดเด่นและออกแบบมาเพื่อการชงกาแฟที่ง่ายแล้ว อีกหนึ่งความโดดเด่นของ เครื่องชงกาแฟสด Nespresso คือดีไซน์เครื่องชงกาแฟที่หรูหรา ดูทันสมัยและออกแบบมาหลายดีไซน์ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศบ้านทุกสไตล์ ดังนั้น หากคุณคือคอกาแฟที่ต้องการชงกาแฟดุจมืออาชีพโดยไม่ต้องไปที่ร้าน อย่าลืมเลือกเป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่พร้อมรังสรรค์กาแฟทุกแก้วให้เข้มข้น กลมกล่อมถูกใจคอกาแฟโดยไม่ต้องเดินทางไปที่ร้านกาแฟอีกต่อไป