หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แชร์ สูตรชงกาแฟร้อน ต้อนรับเช้าวันใหม่ด้วย Nespresso

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 16 พ.ค. 20, 19:45 น

แชร์ สูตรชงกาแฟร้อน ต้อนรับเช้าวันใหม่ด้วย Nespresso


กระทู้: แชร์ สูตรชงกาแฟร้อน ต้อนรับเช้าวันใหม่ด้วย Nespresso
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 16 พ.ค. 20, 19:45 น
แชร์ สูตรชงกาแฟร้อน ต้อนรับเช้าวันใหม่ด้วย Nespresso

   การดื่มกาแฟในยามเช้ามักต้องการให้ได้รับความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า พร้อมทำงาน เพราะจริง ๆ แล้ว ประโยชน์กาแฟดำ  (https://www.sanook.com/home/23321/)มีมากกว่าที่หลาย ๆ คนรู้ และคุณสามารถสร้างสรรค์เมนูกาแฟได้หลากหลายเพียงแค่มีเครื่องชงกาแฟ Nesprsso ของตัวเองไว้ที่บ้าน ที่ใช้ร่วมกับ Nespresso Capsule  (https://cooking.kapook.com/view218544.html) เพราะคุณสามารถหาสูตรได้มากมายจากการเสิร์ช เครื่องชงกาแฟ pantip  (https://pantip.com/topic/39614095)
   เพราะกาแฟเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมของวัยทำงานหรือวัยเรียนในยามเช้า บางคนก็ดื่มเพราะชอบความหอมกรุ่นของกลิ่นกาแฟ บางคนก็ต้องการให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าในยามเช้า และเพิ่มความสะดวกให้คอกาแฟมากยิ่งขึ้น ด้วยการมีเครื่องชงกาแฟสดเป็นของตัวเองที่บ้าน ไม่จำเป็นต้องมีทักษะในการชงมาก่อนก็สามารถทำได้ เพราะการทำงานของเครื่องไม่ยุ่งยากซับซ้อน ทำให้สามารถชงกาแฟสดร้อน ๆ ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ลงตัวทั้งหน้าตา กลิ่น และรสสัมผัส เพราะเราไม่ต้องมานั่งเตรียมเมล็ดกาแฟ คำนวณปริมาณน้ำ หรือต้องคอยจับเวลาตั้งอุณหภูมิให้ปวดหัว เพียงแค่มีแคปซูลกาแฟแล้วกดปุ่มใช้งาน เท่านี้ก็สามารถชงกาแฟสดได้สบาย ๆ แล้ว
   นอกจากนี้ ยังมีแคปซูลกาแฟสูตรพิเศษให้คุณได้เลือกใช้ชงกาแฟตามรสนิยมความชอบได้หลากหลาย แต่วันนี้เรามีแคปซูลกาแฟที่เหมาะสำหรับชงเป็นเมนูกาแฟนมร้อน ๆ ไว้สำหรับต้อนรับเช้าวันใหม่ นั่นก็คือ Barista Creations Chiaro Balanced เป็นกาแฟที่มีส่วนผสมของอาราบิก้าจากเคนย่าและอินโดนีเซียเพื่อรังสรรค์ออกมาเป็นเบลนด์รสนุ่มละมุน โดยที่ Nespresso Capsule กาแฟชนิดนี้ได้แรงบันดาลใจจากบาริสต้าในย่านบรูคลิน รสชาติของกาแฟจะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ คาราเมลตามธรรมชาติและกลิ่นบิสกิตหวานหอมละมุ่น ยิ่งจะหอมหวานมากยิ่งขึ้นเมื่อได้ผสมกับนมอุ่น ๆ จึงเหมาะอย่างมากที่จะชงเป็นกาแฟร้อนจิบเบา ๆ สบาย ๆ ในยามเช้า เพราะคุณจะได้รสสัมผัสของนมอุ่น ๆ ละมุนลิ้นไปพร้อมกับกลิ่นอ่อน ๆ ของคาราเมลและบิสกิต หากได้กินร่วมกับเค้กหรือคุ้กกี้สักชิ้นรับรองเลยว่าจะต้องเป็นเช้าที่สุดแสนพิเศษที่สุด
   ทั้งหมดนี้ก็เป็น สูตรชงกาแฟร้อน ในยามเช้าที่สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยนวัตกรรมเครื่องชงกาแฟของ Nespresso ทั้งเครื่องชงกาแฟใช้ในบ้านและแคปซูลกาแฟ อย่าลืมนำไปลองทำตาม แล้วจะติดใจ