หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ดูดวง ครบทุกราศีก่อนสิ้นปี อาจมีข่าวดีเรื่องความรัก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => Men Club => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 6 มิ.ย. 20, 21:48 น

ดูดวง ครบทุกราศีก่อนสิ้นปี อาจมีข่าวดีเรื่องความรัก


กระทู้: ดูดวง ครบทุกราศีก่อนสิ้นปี อาจมีข่าวดีเรื่องความรัก
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 6 มิ.ย. 20, 21:48 น
ดูดวง  (https://www.watsons.co.th/12Horoscope) ครบทุกราศีก่อนสิ้นปี อาจมีข่าวดีเรื่องความรัก

สำหรับคนที่มีคู่หรือไม่มีคู่ ต่างก็คงอยาก เช็คดวง  (https://www.watsons.co.th/12Horoscope)เรื่อง “ความรัก” เพื่อความสบายใจและหาเคล็ดลับเพื่อเสริมดวงด้านความรักให้หวานอยู่เสมอ ซึ่งดวงความรักของทั้ง 12 ราศี พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงด้านความรัก มีดังนี้
ราศีเมษ
คนมีคู่ ความรักเป็นไปด้วยดี เอาใจใส่ และดูแลกันดี ส่วนคนโสดก็ยังไม่หมดหวัง คุณมีโอกาสที่จะเจอคนดี ๆ ช่วงนี้ก็คุย ๆ กันไปก่อน เรียนรู้กันไป
ราศีพฤษภ
คนที่มีคู่อาจจะต้องระวังเรื่องความคิดที่ขัดแย้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเชื่อ การตัดสินใจค่อย ๆ พูดจาเพื่อลดการปะทะ ส่วนคนโสด ช่วงนี้คุณจะมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม มีโอกาสได้พบคนรู้ใจ
ราศีเมถุน
ความรักของคุณสองคนกำลังแน่นแฟ้นและไปได้ดี ส่วนคนโสดจะมีโอกาสได้เจอคนรู้ใจที่มีความต่างในเชื้อชาติ ศาสนา หรือการใช้ชีวิต ค่อย ๆ เรียนรู้และดูใจกันไป
ราศีกรกฎ
ความรักร้อนแรงมากคุณอาจจะเจอปัญหาจุกจิและชวนทะเลาะกับคนรักอยู่บ่อยครั้ง ต้องเว้นระยะห่าง ปรับทัศนคติเข้ากันจะช่วยได้ ส่วนคนโสดช่วงนี้หากมีคนเข้ามาต้องดูกันอย่างละเอียด เช็คประวัติให้ดีว่าเขาเป็นอย่างไร
ราศีสิงห์
คนมีคู่ต้องระวังเรื่องความเครียดที่เกิดจากการใช้จ่าย จะมีเรื่องให้ต้องใช้เงินบ่อยครั้ง ส่วนคนโสดช่วงนี้อาจจะต้องระวังเรื่องความรัก เพราะคนที่มาอาจจะมาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์กับคุณ
ราศีกันย์
ความรักของคนมีคู่ช่วงนี้เป็นไปด้วยดี คนทั้งคู่ช่วยประคับประคองความรักดูแลเอาใจใส่กันจนน่าอิจฉา ส่วนคนโสดเรียกว่าตอนนี้แหละที่คุณจะมีโอกาสได้เจอความรัก เจอคนที่ใช่ สานต่อได้ไม่ยาก
ราศีตุลย์
ดวงความรักคนมีคู่เดือนนี้ถือว่าดีขึ้นมากหลังจากต่อสู้กับอุปสรรคมานาน ส่วนคนโสดช่วงนี้เรียกว่าต้องพักก่อน เพราะคนที่เข้ามาจะมาแค่เดี๋ยวเดียวแล้วจบไป
ราศีพิจิก
คนมีคู่อาจจะมีความเครียดจากปัญหาจุกจิกรอบตัว และการใช้คำพูดที่อาจจะทำให้คนรักรู้สึกน้อยใจ ส่วนคนโสดอาจจะต้องพักเรื่องความรักไว้ก่อน ต้องรอช่วงเวลาที่เหมาะมากกว่านี้
ราศีธนู
อาจจะต้องระวังสำหรับคนมีคู่ คุณต้องหนักแน่นให้มากขึ้น เพราะอาจเสี่ยงเจอปัญหารักร้าวและมือที่สาม ส่วนคนโสด ให้ระวังเรื่องของความรักที่มาไวไปไว อาจจะเป็นรักแบบฉาบฉวย
ราศีมังกร
ช่วงนี้ดวงของคุณจะรุ่งเรืองในการทำงานสร้างรายได้มากกว่าเรื่องความรัก คนโสดอาจจะต้องรอไปก่อน ขยันทำงานจะดีกว่า ส่วนคนมีคู่ประคับประคองความรักมาได้ดีแล้ว ค่อย ๆ ดูแลไปเรื่อย ๆ
ราศีกุมภ์
เป็นช่วงจังหวะรักที่ดีสำหรับคนที่มีคู่ ความรักกำลังไปได้สวย คนโสดถือว่าดี คุณจะมีโอกาสเจอกับความรักใหม่จากการบอกต่อของกลุ่มเพื่อน
ราศีมีน
ความรักของคนมีคู่ถือว่าเป็นดวงที่เกื้อหนุนกันดี ความรักยังคงดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ ไม่มีอุปสรรค ส่วนคนโสดช่วงนี้อาจจะยังไม่เจอคนที่ถูกใจ ต้องรอไปก่อน