หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สร้างผิวสวย เนียน น่าสัมผัสด้วย บีแพนเธน และ 4 ผลิตภัณฑ์ดังที่คุณไม่ควรพลาด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 8 ก.ค. 20, 17:37 น

สร้างผิวสวย เนียน น่าสัมผัสด้วย บีแพนเธน และ 4 ผลิตภัณฑ์ดังที่คุณไม่ควรพลาด


กระทู้: สร้างผิวสวย เนียน น่าสัมผัสด้วย บีแพนเธน และ 4 ผลิตภัณฑ์ดังที่คุณไม่ควรพลาด
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 8 ก.ค. 20, 17:37 น
สร้างผิวสวย เนียน น่าสัมผัสด้วย บีแพนเธน และ 4 ผลิตภัณฑ์ดังที่คุณไม่ควรพลาด

          เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยเห็นในโฆษณา คนที่มีผิวสวยกระจ่างใส ผิวเรียบเนียนหรือเคยเห็นคนที่มีผิวสุขภาพดี ผิวดูอิ่มฟูน่ามองแล้วเกิดความรู้สึกอยากมีผิวสวยแบบนั้นบ้าง ซึ่งการที่มีผิวเรียบเนียนนุ่มน่าสัมผัสยังช่วยเสริมความมั่นใจให้สาว ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะแต่งตัวลุคไหนโชว์ผิวแค่ไหนก็ไม่หวั่น แต่สาวหลาย ๆ คนยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นดูแลผิวอย่างไรดี ประกอบกับปัจจัยภายนอกอื่น ๆ ที่ทำให้ผิวมีปัญหาอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นแสงยูวี สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย การเจอฝุ่นหรือมลภาวะต่าง ๆ เป็นต้น
           ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีในการดูแลผิวมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บีแพนเธนดูแลผิว  (https://www.watsons.co.th/บีแพนเธน-ออยเมนท์-50กรัม/p/BP_266920), สบู่กาแฟ  (https://www.watsons.co.th/โอปโซพ-สบู่สครับกาแฟ-30กรัม/p/BP_273800), Nivea men  ของนีเวียร์  (https://www.watsons.co.th/nivea-men-q10-serum-spf30-50-ml./p/BP_221181) และอีกมากมาย 
ผลิตภัณฑ์ตัวดังสร้างผิวสวยเนียนโดยเฉพาะ
1. ถ้าพูดถึงการดูแลผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องยกให้ บีเพนเธน เซนซิเดิร์ม ครีม ด้วยส่วนประกอบทั้งเซราไมด์ กลีเซอรีน วิตามินบี 5 และไขมันจากธรรมชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ให้การปกป้องจากอาการคัน การอับเสบของผิว ให้ผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรงขึ้นได้ ลดปัญหาผิวแห้ง แดง มีอาการแสบ หยาบกร้านรวมทั้งผื่นแพ้ต่าง ๆ ปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้
2. สบู่กาแฟ โอปโซฟ ที่เป็นทั้งสบู่และสครับช่วยทำความสะอาดร่างกาย เผยความกระจ่างใสให้กับผิวและยังให้ผิวได้รับการบำรุงหลังจากที่ใช้ สบู่กาแฟ โอปโซฟอย่างเป็นประจำ ผิวบริเวณข้อศอก ข้อพับ ขาหนีบ แขน ขาและส่วนต่าง ๆ จะค่อย ๆ เรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น สว่างใสขึ้น มีกลิ่นหอมน่าใช้ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทำให้ผิวสวยและดูมีสุขภาพดีจากภายใน
3. อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเรียบเนียน ก็คือ เซวา อินซัม เอสเซ้นส์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารบำรุงต่าง ๆ มากมาย เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมง่าย หลังทารู้สึกได้ถึงความตึงกระชับของผิว ช่วยกระชับรูขุมขนทำให้รูขุมขนเล็กลง ใบหน้าดูเนียนมากยิ่งขึ้น ผิวดูเด็กลง ช่วยเรื่องความเต่งตึง ลดความหย่อนคล้อยของผิวได้ดี เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่เริ่มมีปัญหาผิวและริ้วรอยต่าง ๆ หรือผู้ที่ต้องการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก
4. เคยไหมที่ผิวมีความเนียนนุ่มแล้วแต่ก็ยังดูไม่เรียบเนียนอย่างที่ต้องการ นั่นเป็นเพราะว่าสีผิวยังไม่สม่ำเสมอกันทั่วทั้งบริเวณนั้น ๆ จึงทำให้ผิวยังดูไม่เรียบเนียนอย่างที่ต้องการ สมูทอี ไวท์ เบบี้เฟสครีม เป็นครีมที่ตรงเข้าไปจัดการกับเม็ดสีเมลานินโดยตรง ด้วยลดการสร้างของเม็ดสีเมลานิน มอบความขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ
5. ผิวเนียนแบบสุด ๆ ด้วย ลา โรช-โพเซย์ ไฮยาลบู บี 5 เซรั่ม ผลิตภัณฑ์ตัวดังที่ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ทั้งงานผิวฟู ฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดี ลดริ้วรอยให้ผิวเนียนเรียบขึ้น รักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวและยังช่วยลดการระคายเคืองต่าง ๆ ของผิวได้อีกด้วย
   และทั้งหมดนี้คือผลิตภัณฑ์ตัวดังสร้างผิวสวยเนียนโดยเฉพาะ ต้องลองแล้วจะรู้ว่าผิวเนียนสวยน่าสัมผัสเป็นอย่างไร