หน้า : พิมพ์หน้านี้ - HAPPY GYM “ยิมกลางน้ำ” จัดโปรเอาใจลูกค้าใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 19 ก.ย. 20, 20:11 น

HAPPY GYM “ยิมกลางน้ำ” จัดโปรเอาใจลูกค้าใหม่


กระทู้: HAPPY GYM “ยิมกลางน้ำ” จัดโปรเอาใจลูกค้าใหม่
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 19 ก.ย. 20, 20:11 น
นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด และ HAPPY GYM “ยิมกลางน้ำ” แห่งเดียวในประเทศไทย  เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้จัดแคมเปญเล่นฟรี 7 วันตั้งแต่วันที่ 1-7 กันยายนที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับความสนใจจาก “สายฟิตที่ฮิตออกกำลังกาย” และมีอีกหลายคนที่พลาดแคมเปญดังกล่าว บริษัทจึงจัดโปรโมชั่นเล่นฟรี 7 วันอีกครั้งโดยไม่กำหนดวันหมดเขต แค่ใช้สิทธิการเป็นลูกค้าใหม่ และทำตามกติกาง่าย ๆ เพียงกดไลค์และแชร์เพจ HAPPY GYM เท่านั้น จะได้รับสิทธิ์เล่นฟรีทุกบริการได้ทันที 7 วัน จองคิวเล่นฟรีด่วนเพราะโปรนี้มีจำนวนจำกัด

ทั้งนี้ เหตุผลที่ “สายฟิต เค้าฮิตมากัน Happy Gym” เพราะเป็นยิมกลางน้ำหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ออกแบบทุกมุมไว้วางสวยงามและลงตัว มีเทรนเนอร์และห้องคลาสที่กว้างขวาง พร้อมครูสอนคลาสที่เป็นมืออาชีพเฉพาะทาง นอกจากนี้แล้วยังสะดวกสบายด้วยที่จอดรถมากกว่า 100 คัน  มีคาเฟ่เครื่องดื่มไว้บริการ เปิดตั้งแต่ 11.00-24.00 น. ที่สำคัญเป็นยิมระบบปิด ปราศจากกลิ่น และฝุ่นละอองรบกวน ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ สมาชิกทุกท่านจะได้รับความปลอดภัย ความเป็นกันเอง
 
สำหรับอาคารกลางน้ำของ HAPPY GYM ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่โครงการเวนิส ไอริช ถนนวัชรพล ผู้ที่สนใจโปรโมชั่นนี้สอบถามบริการได้ที่  “HAPPY GYM” โทรศัพท์ 091-759-2928,  02-550-7620

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณมนัสวิน 091-549-3542