หน้า : พิมพ์หน้านี้ - NSK นำเสนอนิยามคุณค่าในการเลือกซัพพลายเออร์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 28 ต.ค. 20, 10:04 น

NSK นำเสนอนิยามคุณค่าในการเลือกซัพพลายเออร์


กระทู้: NSK นำเสนอนิยามคุณค่าในการเลือกซัพพลายเออร์
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 28 ต.ค. 20, 10:04 น
วิธีการ วัด คุณค่าจากซัพพลายเออร์ในตลาดหลังการขา ย

ผู้ผลิตที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่ล้วนตระหนักดีว่าอุปกรณ์การผลิตมีความสำคัญอย่างยิ่งในความสำเร็จของพวกเขา ผู้ผลิตเหล่านี้จึงทุ่มเทเวลาและการเอาใจใส่ในกระบวนการตัดสินใจซื้อ และตั้งใจเลือกซัพพลายเออร์ด้วยความพิถีพิถัน อย่างไรก็ตาม มีแนวโน้มที่บริการหลังการขายและชิ้นส่วนในการบำรุงรักษาจะได้รับความสำคัญน้อยกว่า สินค้าที่อยู่ในตลาดหลังการขาย เช่น ตลับลูกปืน สารหล่อลื่น และประกับเพลามักถูกมองเป็นสินค้าที่ไม่มีความสำคัญและถูกเลือกจากราคาเป็นหลัก โดยผู้ที่เสนอราคาต่ำที่สุดจะได้รับเลือก

แต่ในสภาวะการผลิตสมัยใหม่ที่เน้นความลีนเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด การดำเนินการแต่ละขั้นตอนจะขึ้นอยู่กับการทำงานที่ราบรื่นและเชื่อถือได้ของการดำเนินการในขั้นอื่นๆ

การเลือกซัพพลายเออร์ที่เหมาะสม

ต่อไปนี้คือข้อควรพิจารณาที่สำคัญในการเลือกซัพพลายเออร์ในตลาดหลังการขาย เพื่อให้การดำเนินการของคุณมีคุณค่าสูงสุดตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทาน

- มุ่งสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้า : มีเทคโนโลยีและการลงทุนในผลิตภัณฑ์ที่มากกว่าแค่รูปแบบ ความพอดี การใช้งาน และราคา
- ประสบการณ์ในหลายอุตสาหกรรมทั่วโลก : สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่มาทั่วโลกให้แก่ลูกค้าทั่วโลก มีความเชี่ยวชาญในหลากหลายอุตสาหกรรม สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการดำเนินงานอย่างที่ซัพพลายเออร์น้อยประสบการณ์ไม่สามารถให้ได้
- ส่วนต่อประสานการใช้งานเชิงเทคนิคที่ครอบคลุมแต่ยืดหยุ่น : ตั้งแต่ข้อมูลเชิงเทคนิคที่เรียบง่ายและคอนเทนต์ที่เข้าถึงได้ง่าย ไปจนถึงเครื่องมือการออกแบบที่เปลี่ยนได้ และการร่วมมือเชิงเทคนิคกับลูกค้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้การออกแบบกระบวนการ การบริหารจัดการโครงการ และการให้การสนับสนุนเกี่ยวกับเครื่องมือซ่อมบำรุงในโรงงาน
- ความสัมพันธ์ในช่องทางจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่ง : มีธุรกิจ คลังสินค้า และโครงสร้างโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง ระหว่างผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายที่สำคัญ
ซัพพลายเออร์ที่เหนือชั้นจะส่งผลเช่นไรต่อการดำเนินงาน

จากหลักการพื้นฐานของอุตสาหกรรมที่ว่าราคาซื้อของส่วนประกอบถือเป็นสัดส่วนเพียงเล็กน้อย (15%) ของต้นทุนการดำเนินงานทั้งหมดของส่วนประกอบนั้น เราจำเป็นต้องเลือก

ซัพพลายเออร์จากความสามารถที่ส่งผลต่ออีก 85% ที่เหลือ เพราะเหตุผลดังต่อไปนี้

- ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาดีกว่า : ดีไซน์และคุณภาพที่เหนือชั้น ออกแบบและผลิตมาเพื่อความคงทน
- พวกเขามีความเชี่ยวชาญในธุรกิจที่ทำ : พวกเขาสามารถระบุและแนะนำตัวเลือกที่คงทนกว่าและประหยัดพลังงานมากกว่า
- พวกเขามีความเชี่ยวชาญในธุรกิจของคุณ : พวกเขามีความรู้เชิงลึกด้านวิศวกรรมสำหรับการปรับและดัดแปลงเครื่องจักร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องจักร
- พวกเขาสามารถซ่อมสิ่งที่ขาย : พวกเขาสามารถระบุและแนะนำแนวทางการซ่อมบำรุง เพื่อยืดอายุผลิตภัณฑ์และยืดระยะเวลาระหว่างการซ่อมบำรุง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องจักร
- พวกเขาลงมือทำงานจริง : พวกเขาลงมือให้ความช่วยเหลือในการติดตั้ง แก้ปัญหา และติดตามสมรรถนะการทำงานของเครื่องจักร
- พวกเขาประหยัดเงินของคุณ : พวกเขาลดการลงทุนเงินทุนหมุนเวียนในคลังสินค้า ด้วยการบริหารจัดการร้านค้าและโลจิสติกส์ระหว่างผู้ผลิตกับผู้จัดจำหน่าย
- พวกเขาเป็นที่ปรึกษาที่ดี : พวกเขามีความรู้ที่พร้อมแบ่งปัน และมีความเชี่ยวชาญที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานปลายทาง

ประโยชน์ของความสัมพันธ์ที่ดีกับซัพพลายเออร์ตลับลูกปืน

ข้อได้เปรียบในการแข่งขัน

ผลที่เกิดขึ้นในการดำเนินงานของฐานซัพพลายเออร์ที่ทุ่มเทสามารถสร้างประโยชน์ที่เหลือล้นและยั่งยืนให้แก่ผู้ผลิต ด้วยการยกระดับให้ผู้ผลิตนั้นๆ อยู่เหนือคู่แข่ง ประโยชน์เหล่านี้สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงได้ และความสำเร็จที่เกิดขึ้นจะนำไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ขึ้น

- ใช้ประโยชน์จากต้นทุนและประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตที่ซัพพลายเออร์ช่วยปรับปรุงให้ดีขึ้น ในการสร้างจุดแตกต่างและข้อได้เปรียบในการขาย
- เร่งความรวดเร็วในการตอบสนองตลาด ด้วยการปรับปรุงความเที่ยงตรงน่าเชื่อถือ ผลิตภาพ และระยะเวลาการทำงานที่ราบรื่น
- เร่งความรวดเร็วในการพัฒนาและระยะเวลาการออกสู่ตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากส่วนต่อประสานการใช้งานเชิงเทคนิคที่แข็งแกร่ง และการสนับสนุนการบริหารโครงการจากซัพพลายเออร์

การร่วมมือกับซัพพลายเออร์ที่มีประสิทธิภาพสูง และมุ่งสร้างความสำเร็จให้กับคุณอย่างต่อเนื่อง หมายถึงความทุ่มเทที่มีเอกภาพและมีความรับผิดชอบอย่างเต็มที่เบื้องหลังการดำเนินงานของคุณ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการขัดข้องในแต่ละวัน ตลอดจนเพิ่มสมรรถนะและประสิทธิภาพในการทำงานอย่างเต็มศักยภาพ 100%

พร้อมร่วมมือกับคุณเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของเครื่องจักร

AIP Added Value Programme ของ NSK ยึดหลักการง่ายๆ ที่ว่า "การปรับปรุงให้ผลที่คุ้มค่า" ด้วยการทำงานร่วมกับคุณตลอดวงจรของ AIP เราจะช่วยคุณปรับปรุงความเที่ยงตรงน่าเชื่อถือ ผลิตภาพ และสมรรถนะของเครื่องจักร ซึ่งจะสร้างประโยชน์ที่จับต้องได้ในแง่ของต้นทุน ซึ่งเรามีเครื่องมือในการพิสูจน์ด้วย! นี่คือ "การปรับปรุงให้ผลที่คุ้มค่า" ในความหมายของเรา

เริ่มปรับปรุงประสิทธิภาพด้วย AIP ได้แล้ววันนี้ ด้วยเครื่องมือที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริงในการลดต้นทุนและเพิ่มสมรรถนะในการทำงาน สามารถใช้งานได้ในทุกอุตสาหกรรม เชิญสัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่าได้แล้ววันนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่ธุรกิจของคุณจะได้รับจากการใช้บริการซัพพลายเออร์ที่เหนือชั้น ได้ที่ www.NSK.COM/Services/AIP หรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายใกล้คุณ

เกี่ยวกับ บริษัท NSK จำกัด

NSK เริ่มต้นเส้นทางการผลิตตลับลูกปืนในญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 1916 และได้พัฒนาเป็นองค์กรระดับโลกที่ทำการวิจัย ออกแบบ และผลิตโซลูชั่นระบบเคลื่อนที่และควบคุม (Motion & Control) สำหรับสนับสนุนการเคลื่อนที่และการใช้งานเชิงอุตสาหกรรมที่สำคัญ ปัจจุบัน NSK เป็นซัพพลายเออร์ตลับลูกปืนระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น และเป็นซัพพลายเออร์รายใหญ่อันดับสามในส่วนแบ่งตลาดโลก

ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ตอบสนองเป็นอย่างดีของเราช่วยเพิ่มสมรรถนะและผลิตภาพ พร้อมทั้งลดการใช้พลังงาน โดยในช่วงต้นทศวรรษ 1960 เราได้เริ่มการดำเนินงานนอกญี่ปุ่น จนปัจจุบันมีธุรกิจอยู่ใน 30 ประเทศ

ปรัชญาองค์กรของ NSK

NSK มุ่งสร้างสังคมที่ปลอดภัยและราบรื่นยิ่งขึ้น ตลอดจนช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของโลกด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมในด้านระบบเคลื่อนที่และควบคุม ในฐานะที่เป็นองค์กรระดับนานาชาติอย่างแท้จริง เราทำงานข้ามพรมแดนระหว่างประเทศเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนทั่วโลก

แผนกตลาดหลังการขายระดับโลก (Global Market) ขอขอบคุณ Mr. Mike Stofferahn รองประธานอาวุโส และคณะผู้บริหาร NSK ประจำภูมิภาคอเมริกาสำหรับการมีส่วนร่วมในบทความนี้

Photo - https://mma.prnewswire.com/media/1316394/NSK_AIP.jpg
Logo - https://mma.prnewswire.com/media/746091/NSK_Logo.jpg