หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หูฟัง Mixcder E10 คว้ารางวัล Bronze Stevie Award

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 19 พ.ย. 20, 10:09 น

หูฟัง Mixcder E10 คว้ารางวัล Bronze Stevie Award


กระทู้: หูฟัง Mixcder E10 คว้ารางวัล Bronze Stevie Award
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 19 พ.ย. 20, 10:09 น
Mixcder มีความยินดีที่จะประกาศว่า ผลิตภัณฑ์หูฟัง Mixcder E10 คว้ารางวัล Bronze Stevie(R) Award ในหมวดสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค จากเวทีประกาศรางวัล American Business Awards 2020 ด้วยคุณภาพเสียงอันเหนือชั้นและประสิทธิภาพในการตัดเสียงรบกวน (ANC) ระดับผู้นำอุตสาหกรรม

ประสบการณ์ระดับผู้นำอุตสาหกรรมในด้านผลิตภัณฑ์ ANC ส่งผลให้ทีมวิศวกรของ Mixcder สามารถพัฒนา ANC V4 Chip อันทรงพลัง และไมค์ตัดเสียงรบกวนความไวสูง ซึ่งสามารถตัดเสียงรอบข้างความถี่ต่ำได้ถึง 96%

ด้วย Bluetooth 5.0 ที่รองรับ Aptx-LL (ความหน่วงต่ำ) หูฟัง Mixcder E10 จึงให้คุณภาพเสียงความละเอียดสูงคมชัดสมจริงและสมดุล นับเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ นอกจากนั้นยังเป็นหูฟังตัวแรกในตระกูล E-Series ที่มีเทคโนโลยี Mixcder Super Charging (MSC) จึงใช้งานได้นานถึง 30 ชั่วโมง และยังใช้งานได้นาน 3 ชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

"Mixcder E10 คือก้าวสำคัญในการนำเสนอหูฟัง ANC คุณภาพสูงและคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าทั่วโลก Mixcder E10 อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่ขาดไม่ได้ ซึ่งจะมอบเสียงระดับพรีเมียมให้แก่นักเดินทางและนักฟังเพลงทุกคน" David Wu ซีอีโอของ Mixcder กล่าว

"รางวัลนี้ไม่ใช่แค่การยอมรับความพยายามของเราในการบรรลุหลักชัยสำคัญนี้เท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความเชี่ยวชาญของเราในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ด้านเสียงที่ดีที่สุด รวมถึงความมุ่งมั่นของเราในการยกระดับประสบการณ์การฟังส่วนบุคคล" เขากล่าวเสริม

Mixcder ก่อตั้งโดยกลุ่มผู้นำเทรนด์และผู้หลงใหลในเสียงดนตรี ทีมวิจัยและพัฒนาของ Mixcder ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงและอิเล็กทรอนิกส์ 30 คน ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการยศาสตร์ เสียง และแฟชั่นดีไซน์ และมีวิสัยทัศน์ร่วมกันในการยกระดับประสบการณ์ของผู้ฟัง

ทุกผลิตภัณฑ์ที่ Mixcder ออกแบบ เกิดจากการหลอมรวมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้านเสียงคุณภาพสูงและเทคโนโลยีไร้สาย โดยยึดมั่นในแนวคิดหลักอันได้แก่ เสียง ความสะดวกสบาย ความสวยงาม และการใช้งาน ตลอดระยะเวลากว่า 5 ปี Mixcder ได้บุกเบิกเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนและ Euphonious Sound อันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อมอบเสียงคมชัดสมจริงและดื่มด่ำเต็มอารมณ์

นอกจากหูฟังรุ่น E10 แล้ว Mixcder ยังมีหูฟัง ANC อีกหลายรุ่น ได้แก่ E7, E8, E9, E9 Pro ซึ่งวางจำหน่ายผ่าน Amazon ในสหราชอาณาจักร เยอรมนี สเปน ฝรั่งเศส อิตาลี และเนเธอร์แลนด์

เกี่ยวกับ Mixcder

Mixcder ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2558 ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ด้านเสียงที่ผสานเทคโนโลยีและศิลปะในผลิตภัณฑ์ที่บริษัทออกแบบ โดยมีไลน์ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมตั้งแต่หูฟัง ลำโพง ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://mixcder.com/

ติดต่อ: Nydia Zhang, nydia@mixcder.com, +86-755-29422070


รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1336447/mixcder_stevies_awards.jpg